Nhằm đầu tư phát triển khu du lịch Xuân Thành (Nghi Xuân) đặc biệt là chuỗi nghỉ dưỡng Hoa Tiên Paradise tương xứng với tiềm năng, lợi thế, UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa ban hành quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư Dự án “Đầu tư quản lý, khai thác, sử dụng lạch và hai bên bờ lạch nước ngọt thuộc Khu du lịch Xuân Thành”.


Từ trước đến nay, lạch nước ngọt và hai bên bờ lạch được giao cho một số hộ dân khai thác nhưng không hiệu quả. Nhiều năm, khu vực này xuống cấp, xập xệ, ảnh hưởng đến hình ảnh một khu du lịch nổi tiếng trong tỉnh.

Trên cơ sở đó, UBND tỉnh Hà Tĩnh đã chấp thuận cho công ty CP Hồng Lam Xuân Thành đầu tư với tổng mức khoảng 25 tỷ đồng. Dự án nhằm xây dựng đồng bộ về hạ tầng khu du lịch, phục vụ hoạt động giải trí, dịch vụ, thương mại phục vụ du khách.

Đây cũng là nơi gắn kết với các hoạt động tại sân golf, nghỉ dưỡng, trường đua chó, do công ty CP Hồng Lam Xuân Thành đầu tư. Dự kiến, trước mắt nhà đầu tư sẽ nạo hút bùn lạch nước ngọt với chiều dài gần 1.400m, từ cầu Đông Hội đến gần bờ kè thuộc Dự án Khu du lịch biển và sân Golf Xuân Thành.

Theo quyết định, trước 31/12/2018, toàn bộ dự án sẽ được hoàn thành, đưa vào sử dụng.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

XEM THÊM


 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

THÔNG TIN LIÊN HỆ


Hoatienparadisevillas@gmail.com

0942 367 997

Xã Xuân Thành & Cổ Đam, Huyện Nghi Xuân, Tỉnh Hà Tĩnh

VĂN PHÒNG

 

Trụ sở chính: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

CN Nghệ An: Tầng 12 Tháp A, Tòa nhà Dầu Khí, 07 Quang Trung, TP Vinh, Nghệ An.

ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

 

Công ty CP Bất động sản Thế Kỷ (CENLAND)


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN